ตร.ตามจับ หนุ่มวิศวะสุดโหด ฆ่าปาดคอ อดีตครูได้แล้ว สารภาพอยากได้เงิน

0
42
views

ตร.จับได้แล้ว หนุ่มวิศวะสุดโหด ฆ่าปาดคออดีตครู สารภาพ เห็นเงินในลิ้นชักขณะไปซื้อบุหรี่ที่ร้านขายของชำอยากได้ เลยใช้มีดจ้วงแทงลำคอดับคาเก้าอี้ อ้าง ต้องการหาเงินไปให้เมีย

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 23 พ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชนแดน จังหวัดเพชรบูรณ์ โดยการนำของ พ.ต.อ.ภูวภัทร สายเพชร ผกก. พ.ต.ท.จำรอง มีแสง รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.นิทัศน์ อุตรศักดิ์ รองผกก.สอบสวน พ.ต.ท.บุญถึง เหมือนแสง รอง ผกก.สืบสวน พร้อมพวก ได้ดำเนินการติดตามแกะรอยจากล้องวงจรปิด และเส้นทางการหลบหนี ของ คนร้ายที่ฆ่าปาดคอ นางลัดดา สิงห์เวียง อดีตครูเสียชีวิต เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 ได้ติดตามจับกุม นายวัชระ กามล อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23 หมู่ 1 บ้านลาดแคใต้ ต.ลาดแค อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปอยู่ที่บ้านภรรยา ชื่อ นางสาวนาตยา มุ้ยนาม อายุ 28 ปี ที่บ้านหนองตาด ต.พุทธบาท พร้อมด้วยรถจักรยานยนต์ ที่ใช้ก่อเหตุ

เบื้องต้น พ.ต.อ.ฐเดช กล่อมเกลี้ยง รอง ผบก.ภ.จว.เพชรบูรณ์ พร้อมคณะ ลงพื้นที่ สภ.ชนแดน ดำเนินการสอบสวน ด้วยตนเอง โดย นายวัชระ กามล ผู้ต้องหา รับสารภาพว่า ตนเรียนจบวิศวกรรมโยธา จากมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง ยังไม่มีงานทำ มีภรรยาและบุตร หนึ่งคน ปัจจุบันอาศัยอยู่กับ พ่อตาแม่ยาย ที่บ้านหนองตาด ต.พุทธบาท

ก่อนเกิดเหตุ ได้เข้าไปในร้านขายของชำ ที่นางลัดดา สิงห์เวียง ผู้ตายขายของอยู่ ไปขอซื้อบุหรี่ครึ่งซอง ขณะที่นางลัดดา ผู้ตายหยิบบุหรี่ยื่นให้ตนแอบเหลือบไปเห็นเงินอยู่ในตระกร้า ขณะผู้ตายเปิดลิ้นชัก คิดชั่ววูบ อยากเอาเงินไปให้ภรรยาเพราะภรรยาต้องการเงิน จึงหยิบมีดปลายแหลมขนาดยาว 1 คืบ ที่วางอยู่ในชั้นข้างโต๊ะจ้วงแทงลำคอ และสะบัดปลายมีด นางลัดดา สิงห์เวียง เสียชีวิตทันที ในลักษณะนั่งตายคาเก้าอี้

จากนั้น เอาเงินในลิ้นชักทั้งหมดใส่กระเป๋า แล้วขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ที่สถานีขนส่งชนแดนเอาเงินในกระเป๋า จำนวน 800 -900 บาท ไป และทิ้งกระเป๋าที่ถังขยะ ส่วนเงินเอาไปให้ภรรยาที่ทำงานอยู่ร้านสะดวกซื้อ และขี่ รถจักรยานต์ ไปที่บ้านภรรยา จนกระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมตามจับกุมได้ ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหา ชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย นำตัวส่ง ร.ต.อ.อำนาจ นิติลียานนท์รอง สว.(สอบสวน) ดำเนินคดี ตามกฎหมาย ต่อไป.

ที่มา-ไทยรัฐ