สาวอ้าง ขับรถมาดีๆ‘เหมือนพวงมาลัยหลุด’ชนต้นไม้ หวิดดับพร้อมแม่-ลูกชาย

0
80
views

สาวสุโขทัย เผชิญเหตุการณ์ระทึกขวัญ ขับรถเก๋งมากับแม่และลูกชายวัย 2 ขวบ อยู่ๆ พวงมาลัยรถเกิดสั่นเหมือนจะหลุดออกจากเบ้า ทำให้บังคับรถไม่ได้ ตกถนนชนต้นไม้พังยับ ยังดีไม่เป็นอะไรมาก มีลูกชายที่หัวแตก ดั้งจมูกฉีก…

ร.ต.อ.พุทธิชัย มินเสน รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านสวน อ.เมือง จ.สุโขทัย รับแจ้ง เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 14 ต.ค. มีรถตกถนน บริเวณหลักกม.ที่ 45-46 ถ.เลี่ยงเมืองใกล้สี่แยกตาลเตี้ย ม.2 ต.ตาลเตี้ย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยข่าวภาพ

พบรถยนต์เก๋ง สีขาว ทะเบียน กง-4950 สุโขทัย พุ่งตกลงพลิกหงายเก๋งล้อชี้ฟ้าอัดติดอยู่กับต้นไม้ใหญ่ในร่องกลางถนน สภาพพังยับเยิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในรถจำนวน 3 คน จึงช่วยกันงัดประตูรถนำออกมาได้อย่างปลอดภัย ทราบชื่อคนขับคือ น.ส.นุชนาถ เดื่อคำ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29/7 บ้านวงฆ้อง ม.8 ต.เกาะตาเลี้ยง อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย มีนางบัวโรย เดื่อคำ อายุ 52 ปี มารดา และ ด.ช.ชนนัช จันทราช อายุ 2 ปี บุตรชายนั่งมาด้วย เบื้องต้นพบว่า ด.ช.ชนนัช มีแผลแตกที่ศีรษะและดั้งจมูกฉีก ร้องไห้จ้าอยู่ตลอดเวลา เจ้าหน้าที่ต้องปฐมพยาบาลก่อนรีบนำส่งรพ.สุโขทัย

สอบสวน น.ส.นุชนาถ ให้การว่า ขณะขับรถออกจากบ้านเพื่อไปรับญาติที่ จ.กำแพงเพชร ถึงที่เกิดเหตุปรากฏว่าพวงมาลัยสั่นจนไม่สามารถบังคับหักเลี้ยวได้ รถจึงเสียหลักพุ่งตกลงไปพลิกหลายตลบ ก่อนจะไปชนกับต้นไม้ในร่องกลางถนน ซึ่งตำรวจจะสอบสวนดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป
.

ที่มา-ไทยรัฐ