โจ๋ 20 ซิ่งเก๋งชนท้ายจักรยานหนุ่มพม่า ลากร่างไกล 20 ม. ดับสยอง

0
50
views

โจ๋วัย 20 ซิ่งเก๋งชนจักรยานหนุ่มใหญ่ชาวพม่าอย่างแรง จนร่างลอยกระแทกกระจกหน้าแตก แล้วถูกลากไปไกลกว่า 20 เมตร ดับสยองคาที่ บริเวณบ้านน้ำดิบ หมู่ที่ 6 ต.แม่กาษา อ.แม่สอด จ.ตาก…

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 17 ก.ย. 60 ร.ต.อ.สมเกียรติ อินทานทุม รอง สว.สภ.แม่สอด รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุมีคนเสียชีวิตที่บ้านน้ำดิบ หมู่ที่ 6 ต.แม่กาษา อ.แม่สอด รุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยกู้ชีพกู้ภัยแม่กื๊ดหลวง ที่เกิดเหตุเป็นถนนภายในหมู่บ้าน พบศพ นายหม่องก่อง ไม่มีนามสกุล อายุ 54 ปี ชาวเมียนมา นอนเสียชีวิตอยู่ข้างถนนในสภาพคอหักแขนขาหัก ห่างไปประมาณ 20 เมตร มีรถเก๋งนิสสัน อัลเมร่า สีขาว ทะเบียน กง 9609 ตาก จอดอยู่ มีรถจักรยานสีแดงติดอยู่บริเวณกันชนหน้าสภาพบุบบู้บี้ กระจกหน้ารถแตก ส่วนคนขับคือ นายวรรธนัย ยะหัวฝาย อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 78 หมู่ 4 ต.แม่กาษา เป็นคนขับ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ขณะที่ นายวรรธนัย ขับรถคันดังกล่าวมาด้วยความเร็วสูง ไม่เห็นรถจักรยานที่นายหม่องก่อง ลูกน้องของนายอำพล ใจแก้วธิ ผญบ.หมู่ 6 ที่ขับขี่มาด้านหน้าเพื่อจะไปหาซื้อกับข้าว จึงพุ่งชนอย่างแรง ร่างนายหม่องก่องลอยกระแทกกระจกหน้ารถแตกก่อนตกลงไปข้างทาง ส่วนรถจักรยานถูกชนลากไปไกลกว่า 20 เมตร.

ไทยรัฐ