ชนโครมวงแตก!! ช็อกสาวจอดคุยหนุ่ม รถตู้พุ่งเสยเก๋ง-จยย.กระเด็นพังเละดับสุดสยอง

0
49
views

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 14 ก.ย. ร.ต.ท.วัชรพล เนียมเนตร พนักงานสอบสวน สภ.เมืองชัยนาท ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถตู้ชนรถเก๋ง มีผู้เสียชีวิต บนถนนสายเอเชีย กม.131 ขาล่อง บริเวณหมู่ 13 ต.เสือโฮก อ.เมือง จ.ชัยนาท ใกล้เคียงแยกต่างระดับชัยนาท-ตาคลี จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมแจ้งแพทย์โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูชัยนาทเข้าตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน กง 7812 ชัยนาท สภาพพังยับกระเด็นตกไปข้างทาง และมีรถจักรยานยนต์จมน้ำอยู่ใกล้เคียงกัน พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อ นายภูชิต ปานพรม อายุ 32 ปี อยู่หมู่ 4 ต.ศิลาดาน อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท เป็นคนขับรถเก๋ง ร่างจมน้ำอยู่นอกตัวรถ ห่างออกไปประมาณ 150 เมตร พบรถตู้สีขาวของ บจก.มิตรภาพกรุ๊ปทัวร์ ทะเบียน 30-0509 สมุทรสาคร เป็นรถตู้รับจ้างไม่ประจำทาง มีนายชุมพร ภูวิชัย อายุ 40 ปี เป็นคนขับ สภาพด้านหน้าซ้ายพังยับ มีผู้โดยสารเป็นแรงงานเมียนมา จำนวน 14 คน ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งโรงพยาบาลร่วมแพทย์ชัยนาท

จากการสอบสวนทราบว่า น.ส.สุนิตา งอนงาม อายุ 20 ปี ชาวตำบลหาดอาษา อำเภอสรรพยา ขี่รถจักรยานยนต์ มาจอดคุยธุระกับนายภูชิต คนขับรถเก๋งบริเวณที่เกิดเหตุ แล้วมีรถตู้พุ่งเข้าชน ทำให้รถจักรยานยนต์และรถเก๋งตกลงไปในร่องน้ำข้างทาง ร่างของนายภูชิตจมน้ำเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ด้านนายชุมพร คนขับรถตู้ กล่าวว่า ตนขับรถมาจากแม่สอด จ.ตาก มุ่งหน้า กทม. เมื่อใกล้ถึงที่เกิดเหตุมีรถคันหนึ่งปาดหน้ากระชั้นชิดจึงหลบออกซ้ายขณะที่มองไม่เห็นรถที่จอดอยู่ จึงชนเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว.